Máy bơm nước hitachi

Ngày đăng: 28/01/2021 10:34 AM

  Máy Bơm Nước Hitachi 

  Nước luôn là một trong các yếu tố quan trọng nhất cho sự sống. Để có được nguồn nước mạnh mẽ và an toàn khi sử dụng thông qua các thiết bị như máy bơm nước, Hitachi đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm này với hơn 100 năm kinh nghiệm và được người dân Nhật Bản tin dùng. Không giống như nhiều loại máy bơm nước trên thị trường, nước phèn và tạp chất sẽ tích đọng lại và gây rỉ sét trong máy bơm khi sử dụng lâu ngày. Điều này gián tiếp gây hại đến sức khỏe khi dùng nguồn nước đó để ăn uống hay sinh hoạt.

  Với máy bơm nước Hitachi, đầu bơm của các dòng sản phẩm đều dùng nguyên liệu nhựa đặc biệt và cao cấp có khả năng chống rỉ sét trong suốt quá trình hoạt động, giúp người dân yên tâm khi sử dụng.

   

  Ngoài ra, dù là loại nào, máy bơm nước Hitachi đều có những ưu điểm vượt trội để trở thành dòng máy bơm nước cao cấp trên thị trường hiện nay:

  Máy bơm nước Hitachi hiện đang có các loại nào?

  Máy bơm nước không tự động (loại đẩy cao): có công dụng hút nước từ bể chứa tầng trệt đẩy nước lên bể chứa, bồn Inox trên sân thượng…. Hiện có 2 loại công suất: 150w (dùng cho nhà cao đến 3 tầng), và loại 200w (dùng cho nhà cao từ 4-5 tầng).

   

  Máy bơm nước tự động (tự động tạo áp lực nước khi sử dụng), bao gồm các loại:

   

  Mong rằng với các thông tin trên, quý khách có thêm cơ sở để so sánh ưu nhược của các sản phẩm thương hiệu khác nhau, và hoàn toàn yên tâm khi chọn dùng các sản phẩm Máy bơm nước Hitachi với giá trị sử dụng cao. Để tư vấn dòng sản phẩm và công suất máy phù hợp, quý khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với các đại lý chính thức của công ty, hoặc liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua:

  Thông tin chi tiết sản phẩm : Nhấn vào Link Bên dưới :

  Máy bơm nước Hitachi

   

   

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline