THÔNG TIN VỀ CHÚNG TÔI

 

Công ty TNHH Thương Mại Bích Thiện được thành lập vào năm 2005, được biết đến như một nhà cung cấp chuyên nghiệp về các loại  MÁY BƠM CHUYÊN DÙNG, ĐỘNG CƠ ĐIỆN, MÁY THỔI KHÍ  chất lượng cao, công nghệ tiên tiến.

Công Ty có trụ sở đặt tại Thành Phố HỒ CHÍ MINH. Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, bộ phận lắp đặt chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tự hào là đơn vị luôn luôn cung cấp dòng sản phẩm Hitachi  hàng chính hãng, nhập khẩu 100% và phân phối trên toàn quốc.

Chúng tôi được ủy quyền phân phối các sản phẩm của Hitachi như:

Với phương châm kinh doanh của chúng tôi là lấy chữ “Tín” làm đầu, chúng tôi luôn chọn lọc đầu vào để cung cấp cho các Khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường, giá cả hợp lý, và chương trình hậu mãi tốt và ổn định. Nhờ thế mà chúng tôi ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm, tin tưởng, hợp tác và gắn bó lâu dài từ các Khách hàng, Đối tác, và các Thành viên trong Công ty. Điều này đã giúp Công ty ngày càng phát triển và có thể đưa các sản phẩm kinh doanh tốt nhất của mình đến số lượng lớn các Nhà máy Sản xuất các ngành, các Đại lý, và Khách hàng tiêu dùng trên khắp cả nước.

Chúng tôi sẵn sàng mở rộng kinh doanh từ việc hợp tác với các đối tác uy tín trên thế giới, và  đáp ứng các nhu cầu phong phú và đa dạng của các Khách hàng, các Công ty, Nhà Máy,… trong nhiều lĩnh vực. Qua đó, chúng tôi sẽ cùng đồng hành với Khách hàng tốt và đầy đủ hơn trong việc phát triển và giữ vững uy tín  khi sử dụng các sản phẩm chất lượng cao mà chúng tôi cung cấp!

Chia sẻ:
Zalo
Hotline