Điều khoản sử dụng

Ngày đăng: 10/04/2020 07:56 AM

  I. QUY ĐỊNH CHUNG

  Bằng việc ghé thăm website bichthien.com, bạn đồng ý bị ràng buộc với Điều khoản Sử dụng, Chính sách mua hàng, Chính sách bảo hành và Chính sách Bảo mật của Bích Thiện.

  Chúng tôi thực hiện Điều khoản sử dụng, Chính sách mua hàng, Chính sách bảo hành và Chính sách bảo mật theo quy định của pháp luật hiện hành.

   

  II. THAY ĐỔI ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

  Bích Thiện giữ quyền thay đổi và sửa đổi mà không cần báo trước bất kỳ điều khoản nào trong Điều khoản sử dụng tùy từng thời điểm. Những sự thay đổi và sửa đổi như vậy sẽ có hiệu lực ngay khi đăng lên website. Nếu Qúy khách hàng tiếp tục truy cập bichthien.com, Qúy khách đã chấp nhận và đồng ý với các thay đổi và sửa đổi đó.

   

  III. BẢO VỆ BẢN QUYỀN VÀ QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ KHÁC VỚI CÁC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

  Các sản phẩm mang nhãn hiệu Hitachi được bảo vệ bởi quyền về thương hiệu. Qúy khách hàng không được quyền sử dụng bất kỳ tên thương mại, nhãn hiệu của hàng hóa, biểu tượng, tên miền và các hình thức nhận diện hàng hóa đặc trưng nào khác của Bích Thiện vào mục đích thương mại trừ khi Qúy khách được sự chấp thuận bằng văn bản của công ty.

   

  IV. ĐIỀU KHOẢN KHÁC

  Luật điều chỉnh

  Điều khoản sử dụng này được điều chỉnh bởi và giải thích phù hợp với pháp luật Việt Nam. Nếu bất kỳ điều khoản nào trong Điều khoản Sử dụng này không hợp pháp, vô hiệu hoặc vì bất kỳ lý do nào không thể thực hiện được, thì điều khoản đó sẽ được xem là tách rời khỏi Điều khoản Sử dụng này và không ảnh hưởng đến hiệu lực và tính thực thi của bất kỳ điều khoản còn lại nào của Điều khoản Sử dụng này.

  Liên hệ

  Nếu Qúy khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào về Điều khoản sử dụng, về hoạt động ,ua bán hàng hóa, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: info@bichthien.com. Tất cả các vấn đề hoặc hiểu lầm sẽ được giải quyết nhanh chóng và hợp lý

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline