Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, class 'King_Hosting' does not have a method 'vars_js' in /home/bichthie/public_html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 287

I.   ĐIỀU KHOẢN ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Chính sách bảo mật bao gồm: thu thập, lưu trữ và bảo mật thông tin bạn cung cấp thông qua trang web này. Bạn hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc toàn bộ chính sách bảo mật trước khi gửi thông tin vào trang web. Khi truy cập vào trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý các điều khoản ghi trong  Chính  sách bảo mật.

Trang web  www.bichthien.com  tích cực tiếp nhận thông tin của các khách truy cập bằng cách yêu cầu bạn gửi những câu hỏi cụ thể hoặc bằng cách liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua email và tư vấn trực tuyến. Một số thông tin yêu cầu cần ghi nhận thông tin cá nhân của bạn như: họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại.

Trong một số trang của website này có thể yêu cầu bạn đăng nhập thông tin để bạn có thể download được các tài liệu hình ảnh và catalogue mới nhất của chúng tôi. Xin vui lòng cung cấp thông tin để chúng tôi phản hồi sớm nhất đến bạn.

Các thông tin cá nhân của bạn gửi sẽ được bảo vệ khi truyền từ máy tính của bạn đến trang web của chúng tôi nhằm tránh mất mát, sử dụng sai mục đích, truy cập trái phép, tiết lộ, thay đổi hoặc phá hủy thông tin. Bạn nên nhớ rằng đường truyền Internet không bao giờ đảm bảo an toàn và bảo mật 100%. Do đó hãy cân nhắc thật kỹ khi bạn quyết định gửi thông tin cho chúng tôi qua email.

Trang web này cũng liên kết đến một số trang web khác để giúp bạn thu thập thêm nhiều thông tin. Xin lưu ý rằng chúng tôi không kiểm soát các trang web liên kết này và chính sách bảo mật cũng sẽ không được áp dụng đối với những trang web liên kết. Chúng tôi khuyến cáo bạn đọc toàn bộ chính sách bảo mật của tất cả các trang web mà bạn truy cập.

II.   ĐIỀU KHOẢN ĐỐI VỚI WEBSITE

1.   HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEBSITE:

– Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ không mua bán trực tuyến.

2.   QUY ĐỊNH BẢO MẬT:

– Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin sản phẩm, quý khách không được sử dụng nội dung và hình ảnh trên website khi không được chúng tôi cho phép.

– Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.