10 lý do nên chọn máy bơm nước Hitachi

Ngày đăng: 12/12/2020 09:23 PM

  Với doanh số hàng đầu Nhật Bản, dòng máy bơm cao cấp 2 trong 1 của Hitachi đang được tin dùng rộng rãi bởi những lý do sau:

  1. Tính tiện dụng cao: Máy bơm Hitachi có thể vừa đẩy nước từ bể ngầm hoặc đường ống cấp nước lên bồn cao vừa hoạt động như một bơm bù áp tự động cho nguồn nước ổn định.

  2. Hiệu suất cao, ổn định: Động cơ Hitachi được công nhận rộng khắp về hiệu suất cao, cho nguồn nước dồi dào và ổn định khi lắp đặt ở bất cứ vị trí nào trong khuôn viên nhà.

  3 .Hoạt động bền bỉ: Máy bơm Hitachi được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và sử dụng vật liệu cao cấp theo chuẩn an toàn của IEC, chống gỉ sét, bền, tuổi thọ lâu dài.

  4. An toàn tuyệt đối: Rờ le nhiệt giúp tự động dừng động cơ khi nhiệt độ tăng quá cao, ngăn chặn các bộ phận bị biến dạng vì quá nóng.

  5. Tiết kiệm năng lượng: Hệ thống Inverter điều chỉnh tốc độ động cơ hoạt động tương ứng với dòng chảy thực tế cho hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

  6. Vận hành êm ái: Công nghệ Inverter mạnh mẽ và động cơ DC không chổi than được đặt kín bên trong vỏ nhôm làm giảm đáng kể tiếng ồn khi vận hành.

  7. Tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản: Hitachi là dòng máy bơm có doanh số hàng đầu tại Nhật Bản, với gần 100 năm kinh nghiệm sản xuất.

  8. Thân thiện với môi trường: Từng sản phẩm máy bơm Hitachi đều được chứng nhận tiêu chuẩn RoHS nghiêm ngặt cũng như ISO 9001 về quản lý chất lượng và ISO 14001 về quản lý môi trường.

  9. Công suất và mẫu mã đa dạng: Máy bơm Hitachi đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau, phù hợp cho nhà phố, biệt thự hay cho cả khách sạn mini.

  10. Dễ dàng lắp đặt: Nhờ thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng, máy bơm Hitachi phù hợp với mọi thiết kế, mọi không gian từ thấp đến cao, từ nhỏ cho đến lớn.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline